Sản phẩm Rượu cực phẩm – Hương vị truyền thống – Riêng biệt của nước Nga


21st Tháng Chín 2018

Sản phẩm Rượu cực phẩm – Hương vị truyền thống – Riêng biệt của nước Nga.Rượu con heo rượu ngoại Nga từ vài thập kỷ nay đã luôn là một tuyệt phẩm có một không hai, là sự kết hợp tinh hoa của chế thuật chế tác thủy tinh thủ công và chất lượng rượu cực phẩm Cognac – hương vị truyền thống, riêng biệt của nước Nga.

Về nguồn gốc của rượu linh vật nói chung và Rượu con heo nói riêng đều có xuất phát từ việc là những món “cống phẩm” sang trọng của cộng hòa liên bang Nga dành cho chính phủ các nước khác. Trước đây để sở hữu được loại rượu linh vật cực hiếm, chỉ có những người trong tầng lớp hoàng gia quý tộc mới được sở hữu nhưng với số lượng cực kiếm, giới hạn nghiêm ngặt và được đánh số thứ tự từng chai.

Với rượu con heo rượu ngoại Nga nói riêng và các sản phẩm rượu linh vật nói chung đều được sản xuất hoàn toàn thủ công bởi những đôi bàn tay của các nghệ nhân nổi danh ở Nga. Những nghệ nhân này đều có xuất thân từ nghề chế tác thủy tinh, pha lê lâu đời của Nga, kết hợp với các nghệ nhân nấu rượu Cognac truyền thống cho ra đời một tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ hình dáng đến mùi vị. Rượu Cognac là loại rượu thượng hạng của Nga với hương vị thơm ngon đặc biệt, ngày xưa loại rượu này chỉ các bậc hoàng gia mới được sử dụng.

Đến hôm nay, tất cả các quốc gia trên thế giới đều lưu hành dòng rượu siêu sang trọng này, ở đâu rượu linh vật cũng mang ý nghĩa phước lành, tốt đẹp, nhưng được ưa chuộng nhất phải nói đến các nước châu Á có truyền thống Nho giáo, bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

ruoutot.net

Ở các quốc gia có truyền thống Nho giáo này, mỗi loài linh vật còn chứa đựng những quan niệm về phong thuỷ. Do đó, rượu linh vật Nga khi “du hành” sang Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản còn được coi là loại rượu phong thuỷ, có thể mang đến hạnh phúc, hay an lành cho người sở hữu chúng.

Là những chú heo béo tròn, núng nính nhưng lại bằng thủy tinh trong suốt, tinh xảo và chứa trong mình thứ rượu sánh vàng sang trọng. Đến từ vùng Armenia xa xôi, mang theo những tâm huyết của những nghệ nhân chế tác, rượu phong thủy – rượu con heo 2019 còn mang theo những ý nghĩa phong thủy của con giáp đứng thứ 12, mang đến cho người sở hữu sự thịnh vượng, đủ đầy, niềm vui và sự an nhàn.

Rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đã lựa chọn mặt hàng rượu linh vật của Nga tại RussiShop từ nhiều năm qua và đều rất hài lòng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Chúng tôi rất tự hào và tin tưởng luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm rượu linh vật con heo 2019 thoả mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất.
Xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách hàng, quý đối tác 1 năm mới an khang thịnh vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *