Dịch vụ thiết kế và xây dựng căn hộ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ


10th Tháng Mười 2018

Dịch vụ thiết kế và xây dựng căn hộ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ.Thiết kế nội thất nhà ống là một công việc vô cùng quan trọng bên cạnh công việc thiết kế kiến trúc nhà ống, giúp hoàn thiện thiết kế nhà ống hoàn chỉnh. Nhiệm vụ của các nhà thiết kế là bố trí trong một không gian kiến trúc hẹp về chiều ngang và chiều sâu kéo dài tạo ra dạng hình ống. Việc thiết kế không gian nội thất giúp tạo ra một không gian thông thoáng, tối ưu hóa công năng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Để thiết kế nhà ống đẹp đòi hỏi người kiến trúc sư phải tìm ra những giải pháp tốt về phong thủy, ánh sáng, thông gió và công năng của ngôi nhà. Đặc biệt với những ngôi nhà tại các thành phố lớn vừa nhỏ lại vừa bị các ngôi nhà xung quanh vây kín thì một giải pháp thiết kế nhà ống với đầy đủ ánh sáng, gió là một sự tỷ mỉ của các kiến trúc sư.

Nhà gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng để xe, 1 phòng khách kiểu dáng có ánh sáng ngẫu nhiên chan hòa khắp ngôi nhà.

Mẫu ngoại hình nhà một tầng đẹp này cũng được thiết kế thêm gác lửng có thể tích 11.7 x 15 m, mặt bằng tầng 1 được ngoại hình sở hữu phòng khách, phòng ăn + bếp chung, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh trong đó 1 phòng ngự sinh chung và một phòng vệ sinh dùng trong phòng ngủ bố mẹ.

Gara xe cũng được mẫu mã ngay trong nhà ngay cạnh phòng khách. Gác xép được thiết kế mang 1 phòng ngủ nhỏ và 1phòng thờ.

arcreal.com.vn

Khi kiểu dáng nhà 1 tầng sở hữu gác lửng hiện đại, cầu thang luôn được coi là quan trọng. Để nâng cao cường sự lưu thông các luồng khí chúng tôi đã khéo léo sắp xếp một cầu thang khá rộng rãi lên gác xép tại vị trí thông thoáng.

Vì cầu thang là phương tiện “dẫn khí” phải chăng nhất từ tầng này lên tầng kia. Nếu không gian cầu thành tối và tốt thì các luồng khí chuyển động trong nhà sẽ dễ bị chặn lại, khiến cho cho “khí trệ” ko thoát, tác động tới sức khỏe và ý thức của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh ấy chi tiết mỹ học trong sắp xếp nội thất cầu thang khi đặt một chậu cảnh hay bình hoa tươi gần cầu thang cho kiến trúc thiết kế nhà một tầng đẹp có gác xép là buộc phải thiết để giúp gia nâng cao lưu thông khí.

Báo giá thiết kế nhà ống, nhà lô phố :
– Nhà ống 1 mặt tiền rộng 3-5m = 80.000đ/m2
– Nhà ống 1 mặt tiền rộng 6-9m = 90.000đ/m2
– Nhà ống 2 mặt tiền = 90.000đ/m2
– Nhà ống 3 mặt tiền = 100.000đ/m2

Công ty Thiết kế kiến trúc biệt thự nha trang chúng tôi với các kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng, giám sát công trình, họa viên thiết kế giàu kinh nghiệm trải qua hơn 320.000 công trình thiết kế nhà ống đẹpthiết kế kiến trúc nhà ống và thiết kế nội thất nhà ống trên toàn Quốc. Hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *