Đăng ký khóa học seo website chuẩn google chuyên nghiệp từ chuyên gia web


6th Tháng Mười 2018

Đăng ký khóa học seo website chuẩn google chuyên nghiệp từ chuyên gia web, học lý thuyết chuyên sâu trên dự án thật và thực hành đến khi thành thạo mới thôi.

Học seo thực sự rất đơn giản, lý thuyết vô cùng cơ bản bất kỳ đơn bị nào như nhau hết. Quan trọng chỉ cần chịu khó, chăm chỉ thì sẽ đạt được thành quả to lớn và khi từ khóa lên TOP đem lại cho bạn. Cái khác biệt mà chúng tôi đem lại cho bạn chính là kinh nghiệm và thủ thuật mà chúng tôi đã xây dựng và tinh thần làm việc cao.

Chương trình đào tạo seo trong tháng 10 & 11 năm 2018

Buổi 1 : Giới thiệu chương trình học, cách google đưa website lên top, phân tích từ khóa, chọn từ khóa.

Buổi 2 : Phân tích đối thủ, tối ưu Onpage.

Buổi 3 : Cài đặt Webmaster tool, Analytics, File robots, sitemaps.

Buổi 4 : Copywriting, cách tối ưu 1 bài viết chuẩn SEO google.

Buổi 5 : Offpage và chiến lược xây dựng liên kết.

Buổi 6 : Offpage: Xây dựng Backlink siêu chất lượng. Xây dựng vệ tinh Weebly, WordPress, Blog,…

Buổi 7 :  Goole Maps và SEO Google Maps.

Buổi 8 : Tổng kết khóa học seo, hỗ trợ học viên sau khóa học.

Với mức học phí là 3200000 k/ khóa học SEO chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đào tạo bạn trở thành một người chuyên nghiệp về SEO  nếu bạn vẫn không hiểu chỗ nào chúng tôi sẽ tận tụy giảng dạy lại học phí sẽ không bị phát sinh thêm nữa.

Với những giảng viên tận tụy yêu nghề với một sứ mệnh mang đến kiến thức cho giới trẻ là người thầy tận tụy. Chúng tôi cũng đào tạo giảng viên về cách truyền đạt cho học viên sinh động hiệu quả nhất.

Với nền tảng học trực tuyến, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về học Online. Bạn chỉ cần có laptop, điện thoại hoặc các thiết bị có kết nối Internet là bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi cùng với chúng tôi. Đặc biệt, với tất cả các khóa học bạn chỉ cần đăng ký một lần và có thể sở hữu bài học mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *