Các chương trình đào tạo seo chuyên nghiệp uy tín giá rẻ


4th Tháng Mười 2018

Các chương trình đào tạo seo chuyên nghiệp uy tín giá rẻ.Nghề SEO đang được coi là nghề hot hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã và đang học SEO theo cách chưa bài bản để theo nghề vì hiện nay chưa có trường lớp chính quy nào dạy. Nhận thấy vấn đề đó, chúng tôi tiên phong trong việc tạo ra cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập tại doanh nghiệp. Những bạn đến với khóa huấn luyện của chúng tôi sẽ có cơ hội học tập quy củ, được hướng dẫn và chỉ dạy bởi những người có kinh nghiệm để sau đó học và làm được nghề thành công.

Các chương trình đào tạo seo cho thành viên của chúng tôi được biên soạn phù hợp với từng đối tượng học Seo/SMM như học để trở thành nghề Seo/ SMM, học để quản trị chiến dịch online marketing, học để chuyên sâu nghiên cứu seo, học để trở thành giáo viên giảng dạy seo, online marketing. Các thành viên của chúng tôi liên tục được tham dự các chương trình đào tạo seo cao cấp tại Hongkong, Singapore, Thái lan, Mỹ, Ấn Độ hàng năm để nâng cao nghiệp vụ và đưa các thông tin mới nhất về SEO, SEM, SMM, CRM trong Seo, Mobile marketing, Viral marketing…

backlinks.asia

Thời lượng của khóa học Seo

  • Tổng thời gian khóa học: 02 tháng/khóa.
  • Mỗi tuần học 2 buổi, mỗi buổi 02 giờ, ban ngày các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Đối tượng tham gia khóa học Seo 

  • Sinh viên kinh tế, kỹ thuật có niềm yêu thích đối với nghề Seo
  • Người làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, chủ cửa hàng online, chủ doanh nghiệp nhỏ, …

Tiêu chuẩn tham gia thực hành lên TOP cam kết “Nếu không lên sẽ được hoàn tiền” :

1. Học viên phải đi học đủ 14 buổi chính thức.
2. Học viên phải làm hoàn thành tất cả các bài tập và phải đạt trên 5 điểm.
3. Học viên phải có 1 tên miền mới và hosting cài sẵn WordPress hoặc có thể mượn web có sẵn của chúng tôi thực hành theo quy trình bài tập được hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *